Nhận vận hành cải tạo bảo trì nâng cấp hệ thống xử lý khí thải

Công ty môi trường VIỆT XANH nhận vận hành cải tạo bảo trì nâng cấp hệ thống xử ký khí thải với công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí thời gian và công sức gọi ngay 0917330133 để được tư vấn miễn phí

Sơ lược về công ty xử lý khí thải Việt Xanh

Công ty xử lý khí thải VIỆT XANH với đội ngũ kỹ sư môi trường hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế hệ thống xử lý khí thải áp dụng nhiều công nghệ xử lý khí thải phù hợp với từng loại nước thải như:  bụi gỗ, mùi hôi, sản xuất xi măng, sản xuất hóa chất, khi thải công nghiệp . . . . Các cơ sở sản xuất kinh doanh hộ cá thể cũng như doanh nghiệp lớn và nhỏ đều phải xử lý khí thải

Ngoài thiết kế thi công các hệ thống xử lý khí thải công ty môi trường Việt Xanh còn hướng dẫn bảo trì hệ thống xử lý khí thải miễn phí và tư vấn cải tạo hệ thống xử lý khí thải với các công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí tối đa.

” Nếu công ty bạn chưa có kỹ thuật vận hành hệ thống xử lý khí thải mà hệ thống đang gặp trục trặc hay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí có thể xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn tại chỗ để bạn nắm rõ hơn “

Cải tạo hệ thống xử lý khí thải Jia hansin

Cải tạo hệ thống xử lý khí thải theo công nghệ nào tốt nhất

Nói về công nghệ dùng để cải tạo hệ thống xử lý khí thải là rất nhiều từ đơn giản đến hiện đại kèm theo đó là mức giá cũng tăng giảm tùy theo sự lựa chọn của bạn. Sau đây công ty tư vấn môi trường Việt Xanh gửi đến quý các bạn những công nghệ được sử dụng rộng rãi như sau:

Cải tạo hệ thống xử lý khí thải theo công nghệ hấp thụ

Là quá trình phân tách khí dựa trên ái lực của một số chất rấn đối với một số loại khí có mặt trong hỗn hợp khí nói chung và trong khí thải nói riêng.

Trong quấ trình hấp phụ các phần tử chất khí ô nhiễm trong khí thải bị giữ lại trên bề mặt vật liệu rắn (chất hấp phụ) . Chất khí bị giữ lại gọi là chất bị hấp phụ.

Quá trình hấp phụ được sử dụng để khử ẩm trong không khí, khử khí độc hại và mùi trong khí thải, thu hồi các loại hơi, khí có giá trị.

Cải tạo hệ thống xử lý khí thải theo công nghệ sinh học

Có ưu điểm là:

 • Giá thành thấp, giá vận hành thấp, ít sử dụng hóa chất.
 • Thiết kế linh động, dễ áp dụng cho mọi loại hình công ty xí nghiệp.
 • Linh động trong việc xử lý mùi hôi, các hợp chất hữu cơ bay hơi và các chất độc.
 • Hiệu suất xử lý cao
 • Hệ thống lọc sinh học linh động trong việc xử lý mùi hôi, các hợp chất hữu cơ bay hơi và các chất độc. Hiệu suất xử lý thường lớn hơn 90% đối với các khí thải có nồng độ các chất ô nhiễm < 1000 ppm.
 • Nhiều loại nguyên liệu lọc, vi sinh vật và điều kiện vận hành khác nhau có thể áp dụng để đáp ứng nhu cầu xử lý.

Có khuyết điểm là:

 • Không phân hủy được các hợp chất hữu cơ bay hơi có chứa chlor.
 • Hệ thống lọc sinh học không thể xử lý được các chất ô nhiễm có khả năng hấp phụ thấp và tốc độ phân hủy sinh học chậm ví dụ như các hợp chất hữu cơ bay hơi có chứa chlor.
 • Các nguồn ô nhiễm có nồng độ hóa chất cao cần các hệ thống lớn và diện tích lắp đặt lớn.
 • Nguồn gây ô nhiễm mức độ cao sẽ gây ảnh hưởng đến vi sinh vật.
 • Thời gian để vi sinh vật thích nghi với môi trường có thể kéo dài đến hàng tháng

van-hanh-he-thong-xu-ly-khi-thai-hung-long-700x560

Cải tạo hệ thống xử lý khí thải theo công nghệ biofilter

Lựa chọn Biofilter mà không phải là công nghệ khác bởi nó có những ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất là tính kinh tế, cái mà các doanh nghiệp luôn đặt hàng đầu. Sử dụng Biofilter mang tính kinh tế bởi nguyên liệu sử dụng là gỗ, xơ dừa..các nguyên liệu này chúng ta có thể tận dụng, mua với giá rẻ chứ không như những nguyên liệu sử dụng cho công nghệ khác. Mặt khác công nghệ  này rất ít sử dụng hóa chất nên chi phí hóa chất không đáng kể => chi phí đầu tư thấp, vận hành thấp

Thứ 2 là công nghệ Biofilter thân thiện với môi trường bởi sử dụng rất ít hóa chất.

Để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp cải tạo hệ thống xử lý khí thải hãy liên hệ với công ty môi trường Việt Xanh để được tư vấn miễn phí về công nghệ xử lý khí thải.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG VIỆT XANH
Địa chỉ: Số 37 đường ĐX040, Tổ 23, Khu 5, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0904.928.9240933.569.955 – MST: 3702434966
Website: moitruongvietxanh.com

GỌI NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904.928.924